Vietnamese English


Tham gia đội ngũ nhân viên tập đoàn Austdoor từ năm 2011. Suốt quá trình công tác trải qua nhiều vị trí khác nhau trong tập đoàn : chuyên viên bán hang, phòng tính giá, phòng dự án…..xuyên xuốt quá trình công tác là những trải nghiệm thực tế về cửa cuốn austdoor cũng như những sản phẩm khác. Cửa cuốn Austdoor đã khẳng định được uy tín về chất lượng trước bán hàng và sau bán hàng. Những phản hồi tốt của khách hàng tiếp thêm động lực cho mọi cán bộ công nhân viên trong tập đoàn cố gắng để đưa ra thị trường sản phẩm tốt nhất.


 
Năm 2015 được sự động viên khuyến khích của lãnh đạo trong tập đoàn chúng tôi đã thành lập công ty Hưng thịnh là đại lý ủy quyển sản phẩm cửa cuốn Austdoor. Với phương châm mọi người ai cũng có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Với Kim chỉ nam hành động là Chất lượng – Chân thành – Tiết kiệm chúng tôi tin rằng sẽ được thị trường đón nhận.
 
Đến nay Hưng thịnh qua nhiều năm phấn đấu , hành động khong ngừng cải tiến đã có những bước thành công nhất định . Là đại lý ủy quyền cho tập đoàn Austdoor ngoài ra chúng tôi có nhà máy riêng để sản xuất cửa nhựa, cửa nhôm xingfa,zongkai, cửa nhôm việt pháp..Với diện tích nhà xưởng hơn 300 m2 kết hợp giữa máy móc hiện đại và những cán bộ kĩ thuật thiết kế bản vẽ thi công chuyên nghiệp , công nhân lành nghề hưng thịnh door sản xuât ra những bộ cửa với chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mĩ. Chúng tôi tin rằng mang lại cho khách hàng sự hài long cùng cam kết sau bán hàng với uy tin và kim chỉ nam của công ty. Lấy chữ tín làm trọng tâm để phát triển.
 
Hãy đến showroom của chúng tôi tại 120 phố Yên Lãng – Thái Thịnh – Hà Nội để trải nghiệm từng dòng sản phẩm mà quý khách đang quan tâm như : Cửa Cuốn Austdoor, cửa Nhựa , Cửa nhôm Xingfa, Nhôm Zongkai, cửa nhôm Việt Pháp …
Đặt dịch vụ Online

Tư vấn trực tuyến

Hỗ trợ nhận hàng 0987 899 888

laundryserv@gmail.com

Hỗ trợ hỏi đáp 0987 899 888

laundryserv@gmail.com

Scroll
Liên hệ

Hỗ trợ nhận hàng

0987 899 888

laundryserv@gmail.com

Hỗ trợ hỏi đáp

0987 899 888

laundryserv@gmail.com